cách đánh đàn guitar không bị đau tay

cách đánh đàn guitar không bị đau tay

chơi guitar và những cản trở ban đầu

Guitar là 1 nhạc cụ mộc mạc. âm thanh gần gũi và quen thuộc. Và chi phí để có 1 cây guitar cũng không quá tốn kém. Đó chính là lo do guitar nhận được rât nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Tuy nhiên guitar là nhạc cụ bộ dây. không như bộ phím, bộ hơi, hay là bộ gõ. Nhạc cụ bộ dây xêp độ khó ở mứ thứ 2. chỉ sau nhạc cụ bộ hơi. Bằng chứng là những trở ngại ban đầu. rât vât vả cho những ai mới tập, bởi da ở ngón tay mềm và mỏng lại phải chịu lực mạnh để bấm dây tạo ra âm thanh cao độ khác nhau. Đó chính là nguyên nhân khiến các bạn rât muốn khám phá bộ môn nhạc cụ này nhưng đa số lại “đứt gánh giữa đường” vậy đâu là cách đánh đàn guitar không bị đau tay? hôm nay hãy cùng  công ty âm nhạc Trung Nguyên  tìm cách giảm thiểu đau tay khi tập đàn các bạn nhé! 

cách đánh đàn guitar không bị đau tay

sử dụng bọc đầu ngón tay!

đay là phương pháp cách đánh đàn guitar không bị đau tay hiệu quả cao nhất, hầu như bạn sẽ không còn cảm giác đau tay nữa khi sử dụng bộ này, tuy nhiên sẽ là rât bất tiện nếu cứ mỗi lần ôm đàn lại phải bọc ngón tay đúng không nào.

sử dụng dây nylon

Đầu tiên phải hiểu dây nylon được thiêt kế để chơi cổ điển chứ không phải để khắc phục đau tay các bạn nhé! tuy nhiên lợi dụng tính chât mềm của sợi dây các bạn có thể dùng đàn có dây nylon để hạn chế bị đau tay. khi đã quen dần bạn có thể đổi sang đàn dây kim loại để tăng thêm “độ chai lỳ” cho ngón tay cũng như thích hợp với đệm hat hơn. cách đánh đàn guitar không bị đau tay này cũng được khá nhiều học viên tại  công ty âm nhạc Trung Nguyên áp dụng

cọ sát trực tiếp

Đây là phương pháp cách đánh đàn guitar không bị đau tay cực kì hiệu quả hãy đối diện trực tiêp với cơn đau và tăng dần theo thời gian đảm bảo bạn sẽ không còn đau sau 2 tuần. bài tập như sau: bấm mạnh một hợp âm bất kỳ (không gẩy chỉ bấm) để thế tay đó trong 5 phút và nhả ra, cho tay nghỉ ngơi. tiêp theo bạn lại bấm tiêp và lần này tăng lên 7 phut. Ngày hôm sau hãy đổi một thế tay khác và tăng thời gian chịu đừng lên. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30p chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy khác bất ngờ ngay “lần sử dụng đầu tiên” chúc các bạn thành công

Với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm công ty âm nhạc Trung Nguyên cam kêt sẽ hướng dẫn cách đánh đàn guitar không bị đau tay cực kì hiệu quả. với công sức và thời gian bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Hoan nghênh chào đón các bạn!

Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên giới thiệu đến các bạn những môn học mà Công ty chúng tôi đang đào tạo. Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên là nơi đào tạo chuyên nghiệp, nơi tin cậy nhất cho các bạn học để lựa chọn học về Âm nhạc – Nghệ thuật mà các bạn luôn quan tâm.

 

Chúng tôi, Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên là trường dạy nhạc chuyên nghiệp chuyên đào tạo Âm nhạc – Nghệ thuật, mở lớp dạy đánh đàn guitar cho người mới học, dạy cách gảy đàn guitar, dạy đàn guitar và thu Âm chuyên nghiệp bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHÒNG THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP

Và nhiều bộ môn Âm nhạc – Nghệ thuật khác, . . .

Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên | Trường đào tạo Âm nhạc – Nghệ thuật chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh! địa chỉ để học Âm nhạc – Nghệ thuật ấn tượng dành cho mọi người!

GỌI NGAY – 0971.34.27.34 hoặc Email: daynhac.edu.vn@gmail.com Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên

Website 1: https://daynhac.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/amnhacphaolobienhoa/

Địa chỉ: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Đơn vị chủ quản:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN
Website 2: http://maybalodongphucgiare.com/
Website 3: http://mayaoquandongphucgiare.com/
Website 4: http://balodep.shop/
Website 5: http://vanphongphamgiare.top/
Văn phòng 1: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai                        
Văn phòng 2: 108B, Đường số 5, Lê Đức Thọ phường 17, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

Ghi chú:

♣ Để học âm nhạc – nghệ thuât, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để mua các loại nhạc cụ và phụ kiện nhạc cụ, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để xem chi tiết về văn phòng phẩm, thiết bị, dụng cụ học sinh, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.