độc tấu ghi ta hay

độc tấu ghi ta hay

Chơi guitar cổ điển hay còn gọi là thể loại độc tấu mặc dù không khó nhưng cũng rât cần biết cách áp dụng những kỹ năng, phương pháp học phù hợp. Bạn cũng cần thời gian để mài giũa đôi tay khéo léo của mình trở nên đa tài. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bổ trợ thêm kiến thức và biết cách trau dồi kỹ năng chơi đàn của mình. Hôm nay hãy cùng Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên tìm hiểu làm cách nào để độc tấu ghi ta hay các bạn nhé!

Nên tìm hiểu và nắm chắc hợp âm khi chơi guitar classic cổ điển

Để chơi độc tấu ghi ta hay thì không thể bỏ qua phần hợp âm Bởi hợp âm chính là lý thuyết và kỹ năng khá quan trọng mà bạn cần nắm bắt nếu thực sự theo đuổi học guitar cổ điển. Bởi biết chơi hợp âm sẽ giúp bạn rèn luyện đôi tai của mình, biết cách kết nối các hợp âm với nhau để bản nhạc thực sự hoàn hảo hơn.

độc tấu ghi ta hay

Tư thế ngồi đúng: Tư thế ngồi chơi đàn guitar cổ điển rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến cảm giác của bạn và cảm thấy có thoải mái hay không. Lúc này ban nhớ cách đặt tay trái và phải phù hợp đúng vị trí trên cây đàn. Cố gắng không để cho ngón tay cái của bạn đè lên trên phím đàn. Đây là chất riêng của chơi guitar cổ điển. một số học viên thường phàn nàn : “tư thế ngồi quá xấu”. Thật vậy! muốn chơi độc tấu ghi ta hay thì bước căn bản nhất phải nắm vững. cốt lõi là ở đó!

Hãy đánh thử vài nốt nhạc. Hãy lắng nghe thử âm thanh của nó, cảm nhận “chất âm”. Bạn có thể nghe thấy âm thanh mộc mạc, có thể trong trẻo hay ấm áp là tùy thuộc vào cách bấm của bạn. muốn chơi được độc tấu ghi ta hay thì cũng không thể bỏ qua bươc này các bạn nhé!

Cần sự kiên nhẫn: Như đã nói ở trên học đàn là cả một quá trình khổ luyện, đặc biệt với đàn guitar classic. Hãy kiên nhẫn vì những tháng đầu tiên chơi độc tấu ghi ta cổ điển có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn với cây guitar của bạn. Hãy coi đó như một môn học mà bạn yêu thích chọn lựa. Thời gian sẽ giúp bạn trả lời kết quả nỗ lực mình bằng bản nhạc hay, tuyệt vời.

Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên giới thiệu đến các bạn những môn học mà Công ty chúng tôi đang đào tạo. Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên là nơi đào tạo chuyên nghiệp, nơi tin cậy nhất cho các bạn học để lựa chọn học về Âm nhạc – Nghệ thuật mà các bạn luôn quan tâm.

Chúng tôi, Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên là trường dạy nhạc chuyên nghiệp chuyên đào tạo Âm nhạc – Nghệ thuật, mở lớp choi dan guitar bolerodạy độc tấu ghi ta hay đàn guitar và thu Âm chuyên nghiệp bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHÒNG THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP

Và nhiều bộ môn Âm nhạc – Nghệ thuật khác, . . .

Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên | Trường đào tạo Âm nhạc – Nghệ thuật chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh! địa chỉ để học Âm nhạc – Nghệ thuật ấn tượng dành cho mọi người!

GỌI NGAY – 0971.34.27.34 hoặc Email: daynhac.edu.vn@gmail.com Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên

Website 1: https://daynhac.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/amnhacphaolobienhoa/

Địa chỉ: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Đơn vị chủ quản:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN
Website 2: http://maybalodongphucgiare.com/
Website 3: http://mayaoquandongphucgiare.com/
Website 4: http://balodep.shop/
Website 5: http://vanphongphamgiare.top/
Văn phòng 1: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai                        
Văn phòng 2: 108B, Đường số 5, Lê Đức Thọ phường 17, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

Ghi chú:

♣ Để học âm nhạc – nghệ thuât, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để mua các loại nhạc cụ và phụ kiện nhạc cụ, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để may áo quần đồng phục, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để xem chi tiết về văn phòng phẩm, thiết bị, dụng cụ học sinh, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.