Gói thu âm theo giờ

Gói thu âm theo giờ là cách tiết kiệm về tài chính và thời gian của các bạn trẻ hiện nay, Tuy nhiên gói thu âm theo giờ cũng rất phổ biến và ngày càng phát triển.

Thời đại công nghệ khiến mỗi chúng ta đều sở hữu các loại ipad, smart phone có chức năng thu âm khá tiện dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có đam mê ca hát, muốn thưởng thức chất giọng mình với chất lượng âm thanh tốt, không lẫn tạp âm thì bạn nên thu âm theo cách khác đó là sử dụng gói thu âm theo giờ.

Bạn có thể tải về các phần mềm hỗ trợ thu âm như Cool Edit Pro, Audition, Nuendo hay Cubase trên laptop. Với các phần mềm kể trên, chất lượng âm thanh sẽ khá hơn smart phone. Nên sử dụng cách này cho tiết kiệm chi phí nếu bạn không phải một ca sĩ chuyên nghiệp mà chỉ là amateur đang học hát.

Lợi thế của gói thu âm theo giờ là lưu lại giọng nói của mình, nên nhiều bạn trẻ đã nghĩ ra chiêu tỏ tình với “người ấy”. Đối với bạn trẻ giới văn phòng, thu âm là cách xả stress hiệu quả. Thay vì đi karaoke và ăn nhậu tốn kém, họ đến thu âm, rồi đem đĩa về để dành nghe những lúc rỗi. Gói thu âm theo giờ sẽ giúp các bạn cải thiện những khó khăn trong tâm tư của bạn.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn bài hát phù hợp với chất giọng của mình hay cách lấy hơi và kỹ thuật xử lý bài hát như thế nào cho hiệu quả? Đến với công ty Âm nhạc Phaolo – Trung nguyên Trường đào tạo tâm nhạc – Nghệ thuật chuyên nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm những hiệu quả mà chúng tôi mang lại qua gói thu âm theo giờ.

Nếu bạn muốn thu nhiều bài hát cùng một lúc và đã có kinh nghiệm thu âm tại các Studio, thu âm theo giờ là dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Với dịch vụ thu âm theo giờ, Phòng thu âm cũng làm trọn gói cho bạn từ khâu thu âm, mix nhạc đến master. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thu âm, đã tập luyện và dựng bài kĩ càng trước khi đến Phòng thu âm, cho ra đời 3 sản phẩm trong 2 giờ đồng hồ là điều hoàn toàn có thể.

Chúng tôi cùng kỹ thuật viên phòng thu âm theo giờ sẽ là người “dẫn dắt” tâm lý để tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi thu âm, hướng dẫn bạn từ cách giữ khoảng cách giữa micro và miệng, cách hát, chọn đúng tone nhạc và bạn sẽ được hỗ trợ giọng hát một cách tối đa qua thiết bị mix nhạc chuẩn quốc tế, mà vẫn làm nổi bật cá tính và phong cách âm nhạc của bạn.

Với những nội dung trên Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên giới thiệu đến các bạn những môn học mà công ty chúng tôi đang là nơi đào tạo chuyên nghiệp, nơi tin cậy nhất cho các bạn học biết về âm nhạc nghệ thuật mà các bạn luôn quan tâm

Chúng tôi, Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên là trường dạy nhạc chuyên nghiệp chuyên đào tạo Âm nhạc – Nghệ thuật và thu Âm chuyên nghiệp bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHÒNG THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP

Và nhiều bộ môn Âm nhạc – Nghệ thuật khác, . . .

Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên | Trường đào tạo Âm nhạc – Nghệ thuật chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh! địa chỉ để học Âm nhạc – Nghệ thuật ấn tượng dành cho mọi người!

GỌI NGAY – 0971.34.27.34 hoặc Email: daynhac.edu.vn@gmail.com Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên

Website 1: https://daynhac.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/amnhacphaolobienhoa/

Địa chỉ: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Đơn vị chủ quản:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN
Website 2: http://maybalodongphucgiare.com/
Website 3: http://mayaoquandongphucgiare.com/
Website 4: http://balodep.shop/
Website 5: http://vanphongphamgiare.top/
Văn phòng 1: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai
Văn phòng 2: 108B, Đường số 5, Lê Đức Thọ phường 17, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

Ghi chú:

♣ Để học âm nhạc – nghệ thuât, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để mua các loại nhạc cụ và phụ kiện nhạc cụ, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để xem chi tiết về văn phòng phẩm, thiết bị, dụng cụ học sinh, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.