Thử giọng miễn phí

Với mong muốn đánh giá giọng hát của mình, bạn có thể thấy khó khăn khi biểu diễn trước mọi người mà không biết chắc điều gì sẽ xảy ra. Vậy sao bạn không đến với chúng tôi để thử giọng miễn phí. May mắn thay, bạn có thể biết được giọng hát của mình có tốt hay không bằng cách lắng nghe bản thân thật chính xác và tìm kiếm những lời góp ý mang tính chất xây dựng từ người khác.

1. Hãy thu âm thử giọng miễn phí giọng hát của mình: Khoang xoang mũi của bạn có thể khiến giọng hát mà bạn nghe được khác rất nhiều so với giọng hát mà mọi người nghe được. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn nghe giọng mình theo cách mà những người khác nghe, bạn phải ghi âm để tự mình nghe lại. Đây là cách dễ dàng nhất, riêng tư và nhanh nhất để biết được bạn có thể hát một cách tự nhiên hay không.

Ngày nay, công nghệ hiện đại cũng cho ra những chiếc điện thoại thông minh và có những phần mềm giúp bạn ghi âm lại giọng hát của mình, sao bạn không thử giọng miễn phí của mình trên những chương trình đó. Bạn không cần dùng đến những chiếc micro hay công nghệ thu âm quá hiện đại để biết được mình có hát hay hay không. Phần lớn các máy tính và điện thoại thông minh đều có sẵn micro và phần mềm thu âm. Một cách khác là bạn có thể quay về thời kì tín hiệu analog và sử dụng thiết bị thu âm băng cassette đơn giản hay làm theo cách cực kì cổ điển là thu âm giọng mình trên máy trả lời tự động của người khác.

Nếu bạn lo lắng khi phải hát trước mặt người khác thì đây là một cách rất tốt để vượt qua nỗi sợ biểu diễn. Chỉ mình bạn nghe bản thu âm đó, bạn có thể hát hết mình mà không sợ ai đánh giá. Chúng tôi luôn cho bạn được thoải sức thử giọng miễn phí để bạn đạt ước mơ.

2. Chọn một đoạn nhạc nền để thử giọng miễn phí: Dù bạn có tin những màn thử giọng trên American Idol hay các chương trình tìm kiếm tài năng khác đến thế nào thì việc hát chay (mà không có nhạc đệm) không phải là cách tốt nhất để biết được giọng hát của bạn có hay hay không. Việc tìm cho mình một bài nhạc đệm như một bản karaoke là rất quan trọng để xác định khả năng hát đúng tông và đúng giai điệu của bạn. Những bản karaoke đều có sẵn trên mạng, đặc biệt là trên YouTube. Bạn có thể tìm thấy trên mạng phiên bản MIDI giản lược và miễn phí của những bài hát nhạc pop hay những ca khúc kinh điển trong quá khứ mà mình muốn thể hiện. Chúng có thể không được như các bản nhạc nổi tiếng nhưng cũng giúp bạn có giai điệu để luyện tập gọi là thử giọng miễn phí. Bạn cũng có thể tìm đến những bài hát đã được cài sẵn ở đàn organ, Casio hay những bản nhạc nền của các bài hát trong album mà bạn có.

Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên giới thiệu đến các bạn những môn học mà Công ty chúng tôi đang đào tạo. Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên là nơi đào tạo chuyên nghiệp, nơi tin cậy nhất cho các bạn học để lựa chọn học về Âm nhạc – Nghệ thuật mà các bạn luôn quan tâm.

Chúng tôi, Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên là trường dạy nhạc chuyên nghiệp chuyên đào tạo Âm nhạc – Nghệ thuật và thu Âm chuyên nghiệp bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHÒNG THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP

Và nhiều bộ môn Âm nhạc – Nghệ thuật khác, . . .

Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên | Trường đào tạo Âm nhạc – Nghệ thuật chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh! địa chỉ để học Âm nhạc – Nghệ thuật ấn tượng dành cho mọi người!

GỌI NGAY – 0971.34.27.34 hoặc Email: daynhac.edu.vn@gmail.com Công ty TNHH Âm nhạc Phaolo – Trung Nguyên

Website 1: https://daynhac.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/amnhacphaolobienhoa/

Địa chỉ: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Đơn vị chủ quản:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN
Website 2: http://maybalodongphucgiare.com/
Website 3: http://mayaoquandongphucgiare.com/
Website 4: http://balodep.shop/
Website 5: http://vanphongphamgiare.top/
Văn phòng 1: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai
Văn phòng 2: 108B, Đường số 5, Lê Đức Thọ phường 17, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

Ghi chú:

♣ Để học âm nhạc – nghệ thuât, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để mua các loại nhạc cụ và phụ kiện nhạc cụ, quý khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

♣ Để xem chi tiết về văn phòng phẩm, thiết bị, dụng cụ học sinh, quí khách vui lòng click vào đây < Click>

 

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.